Giao Thoa Văn Hoá Đông - Tây

NGHỆ THUẬT & VĂN HÓA

"Hòa quyện nét tinh hoa giữa phương Đông và phương Tây để hình thành, nuôi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, để từ đó thúc đẩy mỗi cá nhân vượt qua những giới hạn của chính mình."

Soul Live Project là một tổ hợp văn hóa nghệ thuật tầm cỡ thế giới, một trung tâm cộng đồng và địa điểm tổ chức sự kiện tại Việt Nam dưới sự quản lý của Amberstone Media. Chúng tôi tổ chức và hỗ trợ tuyển tập chọn lọc các chương trình với hi vọng góp phần phát triển cộng đồng nghệ thuật ở Việt Nam.
 


Renaissance Collection là nhà phân phối những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới như Blüthner, Bösendorfer & Yamaha, đem đến đa dạng những mẫu nhạc cụ và thiết kế dành riêng cho Giáo Dục, Không Gian Sống Đẳng Cấp và Trình Diễn Âm Nhạc Chuyên Nghiệp.
Tại Renaissance Collection, chúng tôi luôn muốn truyền cảm hứng đến mọi cá nhân để tự do thể hiện bản thân mình thông qua việc tiếp cận với trải nghiệm âm nhạc tuyệt nhất. Let Music Empower.

+ Visit site

 


Saigon Contemporary & Ballet Dance Company (SCBC Vietnam) sinh ra để đi con đường hoạt động bền vững và hướng đến cộng đồng trên cơ sở sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật hòa trộn bản sắc các giá trị truyền thống và đương đại, nhằm mang đến trải nghiệm đầy tính hứng khởi cho giới mộ điệu trong và ngoài nước. SCBC hướng đến tầm nhìn trở thành một công ty nghệ thuật múa quốc tế với nội lực sâu về văn hóa.

+ Visit site

 


LYRICÍST Dance Company (LDC) là công ty đào tạo vũ đạo và trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với mục tiêu nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ. LDC tự hào mang đến:
- Các khóa học Vũ đạo dành cho trường THPT/Cao đẳng/Đại học hoặc thể hệ trẻ đam mê vũ đạo
- Các chương trình trình diễn nghệ thuật chất lượng cao đến công chúng


Mục đích Đạo diễn Kathy Uyên thành lập công ty Take1 Casting chính là giúp các tài năng khám phá một đẳng cấp sáng tạo mới khi phải đối mặt với những thách thức và cảm hứng trong ngành công nghiệp hiện đại. Take1 Casting chuyên cung cấp diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cho các dự án quảng cáo, phim ảnh và những sự kiện khác nhau. Chúng tôi luôn chào đón sự đa dạng, thay đổi và sự hòa nhập. Chúng tôi tin răng Take1 Casting không đơn thuần là một công ty, mà còn là một cộng đồng, nơi mà chúng tôi luôn có thể hỗ trợ các tài năng và khách hàng của mình.

+ Visit site