Tại Sao Nên Chọn En Pointe ?

CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

En Pointe Management dành sự quan tâm đến hành trình phát triển của nhân viên thông qua các khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp. Để có thể hỗ trợ nhân viên, chúng tôi đã tổng hợp một danh mục gồm các chủ đề sau: Marketing, Thiết kế, Quản lý con người, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Kỹ năng xã hội, Phát triển nghề nghiệp, Phúc lợi nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, và Quản lý nhân sự. Các chủ đề được lựa chọn kỹ càng dựa trên phản hồi từ các lãnh đạo trong ngành nhằm trang bị cho nhân viên các nguồn chương trình tự học chuẩn quốc tế để chúng tôi đủ khả năng tiếp sức lẫn nhau và đạt được toàn bộ tiềm năng của mình.

banner-marketing
Danh mục khoá họcMarketing Learning Resources
Marketing

Marketing hiện đại đòi hỏi năng lực giải quyết vấn đề thông qua sự sáng tạo và tư duy phân tích. Chuỗi các khóa học bao gồm những chuyên môn: Marketing kỹ thuật số và quảng cáo, Marketing mạng xã hội, Marketing Nội dung, Xây dựng thương hiệu nội bộ và hướng ngoại, SEO, Inbound Marketing, và Tối ưu Website Performance. Danh mục dưới đây sẽ giúp bạn trau dồi sự hiểu biết cặn kẽ về xu hướng Marketing hiện đại.

banner-design
Danh mục khoá họcThiết kế Learning Resources
Thiết kế

Thiết kế là một quá trình sắp xếp các lớp thuộc về thị giác xen kẽ nhau để hiện thực hóa trí tưởng tượng dưới dạng hình ảnh một sản phẩm. Một loạt các khóa học trực tuyến giới thiệu các kiến thức cơ bản từ các khóa thiết kế đồ họa, thiết kế UX-UI cho đến một bộ sưu tập các khóa học mang tính thực tiễn phong phú mà các nhân viên của chúng tôi có thể khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về sự độc đáo trong thế giới thiết kế. Khóa Đồ họa và Giao diện người dùng UX/UI là phần cốt lõi của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy khám phá và tìm hiểu thêm danh mục của chúng tôi.

banner-parsonal-branding
Danh mục khoá họcThương hiệu cá nhân Learning Resources
Thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân truyền tải hình ảnh và tính cách chân thật của một người đến người khác qua những kỹ năng giao tiếp. Nhân viên nắm bắt được khái niệm và sự hiểu biết về thương hiệu cá nhân, đều có thể phát huy hết tiềm năng của họ. Các khóa học về xây dựng thương hiệu cá nhân bao gồm các chủ đề từ kỹ năng giao tiếp đến kỹ năng xã hội giúp định hình thương hiệu cho nhân viên của chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội và sự tương tác hàng ngày. Tìm hiểu thêm về các khóa học dưới đây để giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

banner-comunication-skill
Danh mục khoá họcKỹ năng xã hội Learning Resources
Kỹ năng xã hội

Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân là công cụ hiệu quả để tương tác giữa mỗi người với nhau. Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học trực tuyến về các kỹ năng khác nhau bao gồm: kỹ năng lãnh đạo, cộng tác và giao tiếp giúp bạn truyền tải thông điệp và ứng xử với những người khác trong môi trường làm việc và cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp cá nhân hiệu quả sẽ giúp bạn trở nên nổi bật so với những người khác. Hãy tham khảo qua các khóa học được lựa chọn kỹ lưỡng của chúng tôi để nắm vững và phát triển kỹ năng này.

Danh mục khoá họcPhát triển nghề nghiệp Learning Resources
Phát triển nghề nghiệp

Phát triển chuyên ngành nghề nghiệp có sự khác biệt ở mỗi ngành công nghiệp và con đường nghề nghiệp. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đã xác định một số nguyên tắc cơ bản phổ biến để một cá nhân trở nên chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội và con đường phát triển nghề nghiệp. Hãy khám phá các nguyên tắc cơ bản bao gồm quản lý thời gian, hệ thống hóa thông tin, nâng cao năng suất và các nguyên tắc khác giúp phát triển bộ kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.

Danh mục khoá họcPhúc lợi nhân viên Learning Resources
Phúc lợi nhân viên

Một nơi làm việc tốt đẹp tạo ra từ văn hóa doanh nghiệp lành mạnh. Công Ty và nhân viên cùng hợp tác để tạo nên môi trường làm việc tốt nhất. Chúng tôi xây dựng danh sách các chương trình đào tạo bao gồm sự bền bỉ, trí thông minh cảm xúc, sự bình yên và cân bằng cảm xúc như một phần hỗ trợ cho nhân viên của chúng tôi cân bằng và phục hồi sau những khoảng thời gian căng thẳng, duy trì trạng thái khỏe mạnh của cảm xúc và tâm trí. Hãy tìm hiểu thêm về các khóa học để giữ vững sự cân bằng của bạn.

Danh mục khoá họcXây dựng văn hóa doanh nghiệp Learning Resources
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Một nơi làm việc vững mạnh cần sự cộng tác cả công ty và từng cá nhân để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp nói lên được giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi. Khi chúng tôi gắn kết với nhau như một tập thể thống nhất, các cá nhân tập trung vào việc giúp đỡ nhau đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Từ đó, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh của mình. Danh mục các khóa học của chúng tôi đã được tạo ra để thúc đẩy các ứng xử trong doanh nghiệp, sự cố vấn, nguồn tài trợ và các hoạt động hỗ trợ.

Danh mục khoá họcQuản lý nhân sự Learning Resources
Quản lý nhân sự

Quản lý nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu trong Tập đoàn của chúng tôi nhằm mang đến trải nghiệm việc làm tốt nhất cho nhân viên và định hướng các đồng nghiệp của chúng tôi tiến tới thành công. Điều này dành cho cả đội ngũ quản lý và tất cả nhân viên để chúng ta có thể hiểu được góc nhìn của nhau. Các khóa học trong danh mục này hướng dẫn hình thành phong cách lãnh đạo của riêng bạn và giới thiệu các công cụ, chiến lược để giúp bạn quản lý bản thân, đội nhóm và hiểu biết sâu sắc thêm các khía cạnh khác nhau trong quản lý nhân lực.

close
Marketing
Marketing

Marketing hiện đại đòi hỏi năng lực giải quyết vấn đề thông qua sự sáng tạo và tư duy phân tích. Chuỗi các khóa học bao gồm những chuyên môn: Marketing kỹ thuật số và quảng cáo, Marketing mạng xã hội, Marketing Nội dung, Xây dựng thương hiệu nội bộ và hướng ngoại, SEO, Inbound Marketing, và Tối ưu Website Performance. Danh mục dưới đây sẽ giúp bạn trau dồi sự hiểu biết cặn kẽ về xu hướng Marketing hiện đại.

PHÚC LỢI TỪ TẬP ĐOÀN

Hệ sinh thái “giáo dục sáng tạo” của Tập đoàn En Pointe Management tập trung hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam. Thông qua chương trình giáo dục được tuyển chọn từ quốc tế và trong nước, chúng tôi hướng đến cung cấp trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho những thế hệ trẻ tiếp theo, cho các thành viên trong gia đình của nhân viên thuộc tập đoàn của chúng tôi.

Tải file ưu đãi
TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI MẶT TRỜI ( LITTLE EM’S PRE SCHOOL)
TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI MẶT TRỜI ( LITTLE EM’S PRE SCHOOL)

Trường Mầm Non Thế Giới Mặt Trời – Little Em’s Pre-school tự hào là trường mầm non-Reggio Emilia Approach®️ chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác cùng Reggio Children, Ý. Với triết lý “đặt trẻ ở trung tâm” Little Em’s là một thế giới diệu kì dành cho con trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi học tập, vui chơi và phát triển để trẻ có thể trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Sự ra đời của Little Em’s đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục tiên tiến từ mầm non đến lớp 12 mà tổ chức Embassy Education của chúng ta đang hướng tới.

Website: https://littleems.edu.vn/

Ưu đãi thành viên:

Tặng 23.000.000 VND phí thủ tục hành chính và phí đăng ký.

Giảm 25% học phí (áp dụng cho bé đầu tiên)

Tặng hoa hồng từ 5.000.000 VND – 20.000.000 VND cho mỗi lần giới thiệu thành công

Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA)
Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA)

Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul được thành lập bởi anh Thanh Bùi, nhà giáo dục tiên phong trong việc mang cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận nền giáo dục toàn diện thông qua nghệ thuật và âm nhạc. Với vai trò là thành viên của Tổ chức Giáo dục Embassy Education, các chương trình học tập về âm nhạc của SOUL khơi dậy tiềm năng trí tuệ, tính sáng tạo và các kỹ năng tương tác xã hội cho trẻ nhỏ.

Website: https://smpaa.edu.vn/

Ưu đãi thành viên:

Tặng phí đánh giá trước khi đăng ký học

Giảm 20% học phí trong suốt thời gian học cho nhân viên, chồng/ vợ và con của nhân viên (áp dụng cho môn học đăng ký đầu tiên)

Tặng 1.000.000đ học phí cho mỗi lượt giới thiệu thành công (tối đa: 5 người).

Hệ thống trường mầm non Wisdomland và Emmaison
Hệ thống trường mầm non Wisdomland và Emmaison

Wisdomland Education là hệ thống giáo dục mầm non tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® được công nhận bởi Global Embassy, bao gồm Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland Signature (chuẩn cao cấp) và Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland (chuẩn trung cấp).

Website: https://www.wisdomlandpreschool.com/why-wisdomland/

Hệ thống Trường Mầm non Ngôi nhà Bé con – Em Maison là một trong những hệ thống trường mầm non đầu tiên chính thức triển khai chương trình học tích hợp chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT với Hướng tiếp cận Reggio Emilia® do Global Embassy sáng lập và nhượng quyền.

Website: http://emmaison.edu.vn/cs1/

Ưu đãi thành viên:

Giảm 25% tổng học phí

Tặng phí hoa hồng 3.000.000 – 5.000.000 VND cho một lần giới thiệu phụ huynh đăng ký thành công

Phụ huynh có con học tại trường sẽ được hưởng chính sách ưu đãi của trường tương ứng khi giới thiệu thành công các phụ huynh khác đăng ký ghi danh.

Trung tâm giáo dục Special Em’s
Trung tâm giáo dục Special Em’s

Với mong muốn mang đến nền giáo dục toàn diện cho tất cả trẻ em Việt Nam, anh Thanh Bùi đã thành lập Trung tâm giáo dục Special Em’s. Trung tâm cung cấp chương trình can thiệp sớm cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt như trẻ mang hội chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASDs F84.0 dựa trên Cẩm nang Chẩn đoán và Thống kê Bệnh Tâm thần – DSM-V, 2013), hoặc những trẻ bị nghi ngờ mắc hội chứng liên quan với một số dấu hiệu như gặp khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc, giao tiếp và tương tác xã hội, khả năng chơi và vận động cũng như có hành vi lặp đi lặp lại.

Website: https://specialems.edu.vn/en/

Ưu đãi thành viên:

Giảm 20% chi phí dịch vụ và học phí cho 1 trẻ / 1 nhân viên.

Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA)
Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA)

Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam là trường tiên phong dạy nghệ thuật cho trẻ em Việt Nam từ 2-18 tuổi với các chương trình tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm Vẽ & Hội họa, Thiết kế Thời trang, Điêu khắc, Nhiếp ảnh và Nghệ thuật Kỹ thuật số. Các chương trình VCVAA phù hợp cho cả nhu cầu học tập và phát triển ngắn và dài hạn của học viên ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

Website: https://www.vcvaa.edu.vn/

Ưu đãi thành viên:

Tặng học bổng 50% học phí cho chương trình 2 –15 tuổi

Tặng học bổng 30% học phí cho chương trình 16-18 tuổi

Giảm 50% phí tham dự các sự kiện tại VCVAA

Nhân viên có trên 5 năm đóng góp được nhận học bổng 70% học phí chương trình học, chương trình trẻ em từ 2-15 tuổi

Lợi ích khi tham gia 1 lớp nghệ thuật dành cho phụ huynh / người giám hộ với mỗi trẻ.

Học viện Thể thao Quốc Tế Việt Nam (VIIS)
Học viện Thể thao Quốc Tế Việt Nam (VIIS)

Học viện Thể thao Quốc Tế Việt Nam (VIIS) là Học viện quốc tế đầu tiên tập trung vào Giáo dục Toàn diện cho trẻ em thông qua sức mạnh của Thể thao để rèn luyện nên những hình tượng thể thao tương lai. Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được thiết kế tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi, chúng tôi rất hào hứng chia sẻ sức mạnh của giáo dục thông qua các môn Thể thao: Bóng đá, Bóng bàn, Vovinam, Cầu lông và Bơi lội.

Website: https://www.viis.com.vn/

Ưu đãi thành viên:

Tặng 20% giá trị học phí của các khóa học và sự kiện dành cho học sinh từ 6-18 tuổi.

Trường Unicorn Dance Academy (UDA)
Trường Unicorn Dance Academy (UDA)

Unicorn Dance Academy là học viện giáo dục nghệ thuật cung cấp các khóa học nhảy múa dành cho trẻ từ 4-12 tuổi.
Với mong muốn tạo môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp bằng phương pháp tạo các hoạt động vận động thể chất xen lẫn nuôi dưỡng cảm xúc, các khóa học của UDA luôn mang lại sự tự tin vào bản thân và kỹ năng giao tiếp xã hội cho trẻ. UDA tin rằng việc học nghệ thuật giúp các bé có thêm ngôn ngữ thứ hai để thể hiện cảm xúc bản thân thông qua sự chuyển động uyển chuyển của cơ thể.

Ưu đãi thành viên:

Giảm 30% học phí cho lần đăng ký đầu tiên (Áp dụng cho lớp offline)

Giảm 15% học phí cho những lần đăng ký sau

Trường Kindermusik Vietnam
Trường Kindermusik Vietnam

Kindermusik là chương trình âm nhạc và vận động hàng đầu thế giới bao gồm các lớp học trực tuyến và lớp học tại trung tâm dành cho trẻ sơ sinh đến 7 tuổi. Chương trình Kindermusik sử dụng sức mạnh và niềm vui trong âm nhạc và vận động để xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ trong quá trình học tập suốt đời.

Website: https://www.kindermusik.com.vn/

Ưu đãi thành viên:

Ưu đãi 50% gói học phí trực tiếp tại studio và 20% gói học phí trực tuyến online (áp dụng cho con của nhân viên chính thức)

Ưu đãi 30% gói học phí trực tiếp tại studio và 10% gói học phí trực tuyến online (áp dụng cho em/cháu ruột).

Voucher 1,000,000 VND khi đăng ký lần đầu cho lớp học trực tiếp tại studio và Voucher 400,000 VND khi đăng ký lần đầu cho lớp học trực tuyến online (áp dụng cho bạn bè)

Ưu đãi 10% gói học phí trực tiếp tại studio hoặc gói học phí trực tuyến online (Dành cho đối tác của En Pointe Management)

Hành Tinh Yoga
Hành Tinh Yoga

Yoga Planet – sử dụng chương trình Yoga kể chuyện đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cũng như các chuyên gia Yoga được công nhận bởi Liên đoàn Yoga Allience. Chúng tôi trang bị các kỹ năng Yoga chuyên nghiệp và luôn đam mê giúp trẻ hiểu rõ hơn về bản thân thông qua nhận thức sâu sắc hơn về thái độ, hành vi và cảm xúc của bản thân cũng như của gia đình và xã hội.
Chúng tôi tin rằng Yoga cần thiết cho tất cả trẻ em vì nó cải thiện đáng kể sức khỏe, sự linh hoạt và khả năng giữ thăng bằng. Mỗi bài học sẽ giúp các bé ổn định khung xương, phát triển hệ hô hấp và tim mạch – quan trọng hơn, chúng tôi muốn hỗ trợ các bé học tập và rèn luyện cách cân bằng thể chất và tinh thần, để trở nên hòa hợp và lưu ý hơn về bản thân và mọi thứ xung quanh họ.

Website: https://yogaplanet.edu.vn/

Ưu đãi thành viên:

Giảm giá 15% các khoá học tại Yoga Planet.

Học Viện A.C.T
Học Viện A.C.T

Phương pháp A.C.T “A Conscious Thought” – Suy nghĩ có chủ ý tạo nên bởi đạo diễn Kathy Uyên là một phương pháp để giúp diễn viên, nghệ sĩ và bất cứ ai muốn học cách kiểm soát cảm xúc, hành động, lời nói, cử chỉ và giao tiếp bằng sức mạnh của suy nghĩ. Phương pháp A.C.T phân tích và làm rõ từng bước trong giao tiếp của con người và kiểm soát hành động qua việc theo dõi sự liên kết giữa cảm xúc, hành vi, giọng điệu, và lời nói với suy nghĩ nội tâm bên trong. Khi ta chấp nhận sự thật là suy nghĩ tạo nên cảm xúc, hành vi, lời nói và cử chỉ, chúng ta có thể chú ý tập trung vào việc thay đổi suy nghĩ nhằm tạo ra những cảm xúc, phản ứng và hành vi theo mong muốn của chính mình.

Website: https://actacademy.edu.vn/en/

Ưu đãi thành viên:

Tặng 3.000.000 VNĐ học phí (dành cho lớp 6-17 tuổi)

Giảm 5% học phí khi giới thiệu bạn bè (dành cho lớp trẻ em và thiếu niên)

Tặng 1.200.000 VND học phí (dành cho lớp trên 18 tuổi)

Giảm 5% học phí khi giới thiệu bạn bè (dành cho lớp học sinh trên 18 tuổi)

Trường Lyricist Dance Company (LDC)
Trường Lyricist Dance Company (LDC)

LYRICÍST Dance Company được ông Alexander Tú sáng lập nhằm mang đến những chương trình giáo dục sáng tạo độc đáo và nuôi dưỡng những tài năng nhảy, múa trẻ cho nền nghệ thuật biểu diễn của Việt Nam. Chương trình đào tạo khiêu vũ hướng dẫn học viên phát triển tư duy sáng tạo, nâng cao sức khỏe thể chất và tính kỷ luật cá nhân.  

Website: https://thelyricist.vn/  

Ưu đãi thành viên: 

Giảm 40% khi đăng ký chương trình Industry Program  

Giảm 20% học phí cho mỗi lần giới thiệu bạn bè  

Nhân viên có thể đăng ký nhóm cá nhân  

Colab Vietnam
Colab Vietnam

Colab Việt Nam tạo cầu nối với các tổ chức và tập đoàn trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và quốc tế để tạo ra một hệ sinh thái nơi thế hệ tài năng và chuyên ngành có thể tiếp cận cơ hội và hợp tác với nhau.

Ưu đãi thành viên:

Giảm 30% giá vé cho các chương trình (workshop, masterclass, và training)

Nhân viên có trên 5 năm đóng góp được giảm giá 50% trong các chương trình (số lượng có hạn).
*Lợi ích sẽ có những thay đổi tuỳ vào thời điểm sử dụng

close
Colab Vietnam
Colab Vietnam
Colab Vietnam
Colab Việt Nam tạo cầu nối với các tổ chức và tập đoàn trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và quốc tế để tạo ra một hệ sinh thái nơi thế hệ tài năng và chuyên ngành có thể tiếp cận cơ hội và hợp tác với nhau. Ưu đãi thành viên: Giảm 30% giá vé cho các chương trình (workshop, masterclass, và training) Nhân viên có trên 5 năm đóng góp được giảm giá 50% trong các chương trình (số lượng có hạn). *Lợi ích sẽ có những thay đổi tuỳ vào thời điểm sử dụng

PHÚC LỢI TỪ ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào cung cấp hơn 45 phúc lợi cho các thành viên của chúng tôi. Các lợi ích trải dài với các dịch vụ ăn uống, Spa, Hoa, và tổ chức sự kiện với nhiều mức chi phí. Hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi từ 15 đến 30 phần trăm (%).

Tải file ưu đãi
benefit-wider-food-drink
Nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Hội nghị và sự kiện
Hội nghị và sự kiện
metropole
windsor-plaza-hotel
gala-center
liberty central saigon centre
the-reverie-saigon
benefit-wider-florist
Cửa hàng hoa
Cửa hàng hoa
benefit-wider-spa
Spa
Spa
close
Spa
Spa
Spa

Trải nghiệm của nhân viên