HÀNH TRÌNH

Khởi đầu hành trình cùng với Kindermusik, nơi xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo cho trẻ từ 4 tháng đến 5 tuổi. Sử dụng sức mạnh của âm nhạc để làm phong phú sự phát triển của trẻ vào những năm đầu đời.

 

Little Em’s, đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam của Reggio Emillia School, sẽ tiếp nối hành trình đầy ý nghĩa này bằng chương trình giáo dục cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Chương trình học Reggio Emilia áp dụng phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng việc học thông qua trải nghiệm thực tế trong môi trường có sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên.

Tại Yoga Planet, trẻ sẽ được huấn luyện thể chất toàn diện cùng với phương pháp tập luyện “Yoga thông qua việc kể chuyện” sẽ rèn luyện sự tập trung cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi.

Chặng đường tiếp theo sẽ đưa các em đến với học viện Royal Embassy Academy (REA) nơi các em có cơ hội được tiếp xúc với chương trình học kết hợp cùng nghệ thuật trong suốt 12 năm học.

AMPA Education (Asia Music & Performing Arts Education) Tổ chức Giáo Dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp xúc với những chương trình học được công nhận trên phạm vi toàn cầu thông qua:

- Dự án Dream Space với mục tiêu xây dựng một không gian âm nhạc và nghệ thuật cho tất cả trường học trên khắp Việt Nam, nơi sẽ góp phần vào sự phát triển toàn diện của học sinh.
- Bên cạnh đó, thông qua học bổng Trịnh Công Sơn, chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội theo đuổi đam mê âm nhạc và trình diễn nghệ thuật cho những trẻ em còn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Chúng tôi theo dõi hành trình của con trẻ từ trường học đến nhà và mang đến cho các em những chương trình giải trí với giá trị giáo dục mạnh mẽ và chất lượng thông qua mạng truyền hình HTV3 Dreams TV.

Các tổ chức truyền thông của chúng tôi (Novel, Amberstone, Capital Studio, Box CollectivePurpose Media) quản lý nội dung quốc tế và truyền tải thông điệp đến các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Không thể phủ nhận giá trị của âm nhạc đối với việc hình thành tính cách, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA)Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation, ra đời với mục đích trở thành ngôi nhà nơi trẻ em có thể phát huy tính sáng tạo cũng như tìm hiểu sâu hơn về chính bản thân mình.

The Renaissance Collection được tạo ra để mang đến các nhạc cụ phù hợp với giá trị tốt nhất có thể hỗ trợ con của chúng ta tìm hiểu lịch sử và nghệ thuật của từng nhạc cụ.

 

Trẻ em sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu thêm và thể hiện tình yêu với nghệ thuật và văn hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua những sự kiện do những nghệ sĩ và nhà sáng tạo hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thực hiện tại Soul Live Project.

Chúng tôi có Học viện A.C.T dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực phim ảnh / truyền hình / phương tiện truyền thông; cũng như phát triển tài năng nhảy múa cùng với đội ngũ The Lyricist - công ty đào tạo vũ đạo của chúng tôi. Các học viên sẽ được định hướng bởi sự đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc và vũ đạo để tìm ra niềm đam mê nghệ thuật cá nhân thông qua các chương trình giá trị tại Soul Music & Performing.

Về lĩnh vực Commercial Art, được quản lý bởi công ty InQ International, chuyên đào tạo,  phát triển toàn diện và định hướng con đường nghệ thuật chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ trẻ; với các bạn trẻ đam mê âm nhạc cổ điển, Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn(SPO) / Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn(SPYO) sẽ là nơi để các bạn thể hiện tài năng xuất chúng, và với các vũ công cổ điển cũng như đương đại, Công ty múa đương đại Sài Gòn. sẽ đồng hành cùng bạn.

Và cuối cùng, Billboard Việt Nam là đơn vị cung cấp bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ góp phần giúp mỗi nghệ sĩ có chỗ đứng cho mình không chỉ ở Việt Nam mà trên phạm vi thế giới